Biến áp động cơ bước 350VA 50VAC, 60VAC 6A

Thương hiệu: | Mã SP: |
600.000₫
Phần 6: Nguồn điện cho động cơ bước Lựa chọn nguồn điện được xác định bởi điện áp, dòng điện và nguồn cấp điện (tức là nguồn xung so với tuyến tính, nguồn điều chỉnh được so với nguồn không điều...
- +

Khuyến mãi cực lớn

Nhập thông tin khuyến mãi cho mỗi sản phẩm trong mô tả ngắn
Gọi 0962958938 để được tư vấn miễn phí

Phần 6: Nguồn điện cho động cơ bước

Lựa chọn nguồn điện được xác định bởi điện áp, dòng điện và nguồn cấp điện (tức là nguồn xung so với tuyến tính, nguồn điều chỉnh được so với nguồn không điều chỉnh được, v.v.). Cho đến nay, yếu tố phức tạp và có vấn đề nhất là điện áp, điều này sẽ được thảo luận sau cùng.


Yếu tố dễ nhất trong việc lựa chọn nguồn điện là dòng định mức được dựa trên định mức của động cơ. Một động cơ khi điều khiển sẽ luôn luôn rút ra ít hơn 2/3 dòng điện định mức của động cơ khi đấu song song (hoặc nửa cuộn) và 1/3 dòng định mức của động cơ khi nó được đấu nối tiếp (hoặc toàn cuộn. Nói theo cách đó, một động cơ 6 amp mỗi pha sẽ yêu cầu một nguồn cung cấp điện 4 amp khi đấu dây song song và một nguồn cung cấp 2 amp khi đấu dây nối tiế. Nếu nhiều động cơ và driver được sử dụng, hãy thêm các yêu cầu hiện tại của từng thiết bị để đạt được tổng định mức mủa nguồn cấp điện.

Chất lượng hàng đầu
Chất lượng hàng đầu

Cam kết tất cả sản phẩm chính hãng 100%

Giao hàng siêu nhanh
Giao hàng siêu nhanh

Chúng tôi cam kết giao hàng trong 24h

Mua hàng tiết kiệm
Mua hàng tiết kiệm

Giảm giá & khuyến mại với ưu đãi cực lớn

Hỗ trợ online 24/7
Hỗ trợ online 24/7

Gọi ngay 0965994040 để được tư vấn

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Sale

Không sẵn có

Hết hàng