Bộ điều khiển từ xa của xi lanh điện và tay bấm sóng RF433 đã đấu dây và cài đặt.

Thương hiệu: | Mã SP: |
295.000₫ 0₫
Chế Độ Hoạt Động của Điều Khiển Từ Xa : 1 - Chế độ 1 chiều: Nhấn tay và dữ xi lanh điện làm việc, Thả tay không nhấn thì xi lanh điện dừng lại. Ứng dụng cho nâng bàn mổ,...
Kích thước
- +

Khuyến mãi cực lớn

Nhập thông tin khuyến mãi cho mỗi sản phẩm trong mô tả ngắn
Gọi 0962958938 để được tư vấn miễn phí

Chế Độ Hoạt Động của Điều Khiển Từ Xa :

1 - Chế độ 1 chiều: Nhấn tay và dữ xi lanh điện làm việc, Thả tay không nhấn thì xi lanh điện dừng lại. Ứng dụng cho nâng bàn mổ, nâng giường nằm , nâng ghế .

2- Chế độ hoạt động đảo chiều: Nhấn tay vào phím ấn chiều lên điều khiển ấn thứ nhất tự dữ cho xi lanh chạy hết hành trình thì dừng lại , Khi đang chạy , nếu muốn dừng lại ngang hành trình thì nhấn tay vào nút ấn thứ 3 ở giữa cho xi lanh dừng lại . Nếu muốn đảo chiều ấn vào nút ấn thứ 2 của điểu khiển sẽ tự chuyển chế độ đảo chiều cho tắt chiều lên đóng chiều xuống để xi lanh chạy hết chiều xuống. Nếu muốn xi lanh chạy chiều ngước lại lại ấn nút chiều lên , điều khiển lại chuyển chế độ đảo chiều tự giữ. ứng dụng này để mở của tum , mở cổng , mở mái che, mở của tủ, cửa xe.

67101 Bộ ĐKTX 5v, 12v, 29V+ tay bấm ĐK đen có móc khóa treo Đ1005, 300m, đấu sẵn dây Đ1005
67101-1 Bộ ĐKTX 5v, 12v, 29V+ tay bấm ĐK 3 nút ấn có cột sóng Đ1003, 500mm, đấu sẵn dây 
67101-2 Bộ ĐKTX 5v, 12v, 29V+ tay bấm ĐK 3 nút ấn có cột sóng Đ1006, Đ1008 ( 2nuts ấn , 3 nút ấn), 500m, đấu sẵn dây 
67101-3 Bộ ĐKTX 5v, 12v, 29V+ tay bấm ĐK 3 nút ấn có cột sóng Đ1004, 1000m, đấu sẵn dây 
67101-4 Bộ ĐKTX 5v, 12v, 29V+ tay bấm ĐK 3 nút ấn có cột sóng Đ1003, 500mm, đấu sẵn dây , ĐK 2 xi lanh điện 
67101-5 Bộ ĐKTX 5v, 12v, 29V+ tay bấm ĐK 3 nút ấn có cột sóng Đ1004, 1000m, đấu sẵn dây, ĐK 2 xi lanh điện,

Mô tả Sản phẩm

Các chỉ báo kỹ thuật:

Điện áp đầu vào: DC5V-30V

Tần số làm việc RF: 433Mhz

Chế độ làm việc RF: tiếp nhận superheterodyne

Nhận độ nhạy: -107dbm

Khoảng cách điều khiển từ xa: hơn 50 mét trong không gian mở.

Số lượng bộ điều khiển từ xa có thể được lưu trữ: 20

Hỗ trợ loại điều khiển từ xa: học mã 1527 mã

Nhiều chế độ làm việc: nhích dần, tự khóa, lồng vào nhau.

Phương pháp nối dây: nút học 

không xác định
không xác định
không xác định
không xác định

không xác định
không xác định

 

1. Chuẩn hóa chính xác hệ thống dây điện theo chức năng điều khiển mà bạn cần và kiểm tra xem hệ thống dây điện có đúng không sau khi hoàn thành hệ thống dây điện. Vui lòng không vận hành hoặc thử đấu dây khi đang bật nguồn. Công ty sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ hậu quả bất lợi nào do hoạt động không bình thường gây ra. Nếu bạn gặp phải những nghi ngờ và vấn đề không thể giải quyết, bạn có thể tham khảo ý kiến ​​​​của nhân viên kỹ thuật có liên quan của công ty để giúp giải quyết chúng. Chúng tôi hoàn toàn sử dụng thái độ phục vụ chân thành nhất để giải quyết các vấn đề liên quan mà khách hàng gặp phải

 

2. Nhấn nút điều khiển từ xa được ghép nối bằng mã và công tắc điều khiển từ xa sẽ điều khiển đối tượng điều khiển tương ứng. Nếu đối tượng điều khiển được điều khiển bình thường, điều đó có nghĩa là kiểm tra dây thành công và nó có thể được sử dụng bình thường.

 

vấn đề thường gặp

1. Khi bật nguồn, có thể thực hiện xóa mã và khớp mã bất cứ lúc nào. Khi mạch đang hoạt động, chức năng xóa mã được thực hiện. Sau khi xóa mã thành công, rơle trở lại bình thường. Khi đèn chỉ báo LED sáng lên trong chức năng ghép mã, nó sẽ chuyển sang trạng thái ghép mã. Thời gian chờ để học là khoảng 6 giây và việc ghép mã cần được hoàn thành trong vòng 6 giây này.

2. Khi sử dụng lần đầu tiên, nhớ xóa mã một lần để xóa mã điều khiển từ xa được lưu trong bản kiểm tra xuất xưởng. Sau khi mã được ghép nối thành công, đèn LED chỉ báo mã điều khiển từ xa hợp lệ sẽ sáng lên và nếu nhận được mã điều khiển từ xa không hợp lệ, đèn chỉ báo LED sẽ nhấp nháy trong ánh sáng yếu. Bạn có thể đánh giá liệu có nhiễu từ điều khiển từ xa có cùng tần số hay không bằng cách nhìn vào đèn báo LED. Nếu có đèn flash độ sáng thấp.

3. Miễn là mã được khớp thành công, chế độ làm việc đầu ra có thể được thay đổi tùy ý, chỉ cần thay đổi lựa chọn nắp nhảy sau khi ngắt kết nối nguồn điện, sau đó bật lại nguồn điện để thay đổi chức năng. Không cần phải mã lại.

4. Công tắc điều khiển có thể lưu trữ 16 mã điều khiển từ xa, nếu 17 mã điều khiển từ xa được học, chương trình sẽ tự động tràn mã điều khiển từ xa đầu tiên và trở nên không hợp lệ. và như thế. Khi mã điều khiển từ xa khó hiểu, nên xóa mã này trước khi học để tránh bị nhiễu bởi các mã điều khiển từ xa khác.

5. Bộ điều khiển từ xa được sử dụng cần phải được mã hóa và học, vì bộ điều khiển từ xa được mã hóa chung không được mã hóa khi rời khỏi nhà máy, vì vậy có thể học và sử dụng trực tiếp, nhưng nó sẽ được điều khiển bởi các bộ điều khiển từ xa khác không có mã .

6. Khi sử dụng và lắp đặt, cố gắng tránh các nguồn gây nhiễu và tạo thành một môi trường tương tự như vỏ che chắn. Nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến độ nhạy thu.

7. Không sử dụng nó một cách bất thường. Việc sử dụng không đúng cách sẽ làm giảm hiệu suất và tuổi thọ của sản phẩm, trường hợp nghiêm trọng sẽ gây hư hỏng trực tiếp cho sản phẩm và tiềm ẩn những nguy hiểm cho sự an toàn của bạn.

 không xác định
không xác định
không xác định

Chất lượng hàng đầu
Chất lượng hàng đầu

Cam kết tất cả sản phẩm chính hãng 100%

Giao hàng siêu nhanh
Giao hàng siêu nhanh

Chúng tôi cam kết giao hàng trong 24h

Mua hàng tiết kiệm
Mua hàng tiết kiệm

Giảm giá & khuyến mại với ưu đãi cực lớn

Hỗ trợ online 24/7
Hỗ trợ online 24/7

Gọi ngay 0965994040 để được tư vấn

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Sale

Không sẵn có

Hết hàng