Bộ mã hóa động cơ servo Yaskawa UTTSH / AH-B24RH UTTIH / AH-B20FK / FL tăng dần(92006)

Thương hiệu: | Mã SP: |
Liên hệ
Hướng dẫn bán hàng: 1. Bảo hành: 1. Thời gian bảo hành cho các sản phẩm hoàn toàn mới là một năm và thời gian bảo hành cho các sản phẩm đã sửa chữa là ba tháng. Thời gian tính từ khi...

Khuyến mãi cực lớn

Nhập thông tin khuyến mãi cho mỗi sản phẩm trong mô tả ngắn
Gọi 0962958938 để được tư vấn miễn phí

Hướng dẫn bán hàng:
1. Bảo hành:
1. Thời gian bảo hành cho các sản phẩm hoàn toàn mới là một năm và thời gian bảo hành cho các sản phẩm đã sửa chữa là ba tháng. Thời gian tính từ khi bán và giao hàng.
2. Trong thời gian bảo hành, người sử dụng không được làm hỏng niêm phong bán hàng của các sản phẩm của Jinte.
3. Công ty không bảo hành đối với các lỗi do con người gây ra. Đối với các bộ phận chính xác, vui lòng đọc hướng dẫn sử dụng sản phẩm Việc lắp đặt và vận hành yêu cầu nhân viên có trình độ và năng lực.
Thứ hai, vấn đề chất lượng:
1. Công ty đảm bảo rằng các sản phẩm bán ra là hàng thật và được cấp phép, và tất cả các sản phẩm đều có hướng dẫn sử dụng và bao bì chính thức.
2. Nếu khách hàng phát hiện có vấn đề về chất lượng, vui lòng thông báo cho công ty trong vòng 24 giờ, người liên hệ sau bán hàng và số điện thoại: 0962958938 và nhân viên của công ty sẽ xử lý cho bạn ngay lập tức.
3. Chuyển phát hàng hóa:
1. Để thuận tiện cho khách hàng, nói chung công ty chúng tôi sử dụng hình thức chuyển phát nhanh, trừ những trường hợp đặc biệt.
2. Khi khách hàng ký nhận, vì sản phẩm là thiết bị chính xác nên nhớ xác nhận bao bì đóng gói có bị hư hỏng, ẩm ướt hay không, nếu có bất thường vui lòng từ chối ký nhận và liên hệ với công ty trong thời gian sớm nhất càng tốt.
4. Cam kết đổi trả:
1. Do sản phẩm tự đảm bảo chất lượng nên sản phẩm sẽ được giao đến công ty trong thời gian kể từ ngày người sử dụng nhận được sản phẩm, công ty cam kết đổi trả hoặc thay thế sản phẩm. Sản phẩm trả lại yêu cầu sản phẩm còn nguyên vẹn và đầy đủ phụ kiện.
2. Đối với hàng hóa trả lại, xin vui lòng cho biết bằng văn bản lý do trả lại.
3. Nếu có vấn đề trong quá trình sử dụng bình thường của sản phẩm do người dùng mua, vui lòng xử lý theo hướng dẫn trong sách hướng dẫn sử dụng sản phẩm. Hãy liên hệ với công ty chúng tôi kịp thời khi bạn cần dịch vụ bảo trì.
V. Tuyên bố không bảo hành của sản phẩm:
1. Không cài đặt, sử dụng và bảo trì theo phương pháp quy định trong sách hướng dẫn sử dụng hoặc các tài liệu liên quan.
2. Sản phẩm đã bị: sử dụng không bình thường, bảo quản trong điều kiện không bình thường, tiếp xúc với độ ẩm, bụi, tiếp xúc với nhiệt độ quá cao hoặc quá thấp, sửa chữa trái phép, sử dụng sai, sơ suất, lạm dụng, tai nạn, Sửa đổi, lắp đặt sai, trường hợp bất khả kháng, xâm nhập chất lỏng, v.v.
3. Khách hàng đã không liên hệ với trung tâm dịch vụ khách hàng của công ty trước khi đổi trả, và sản phẩm đổi trả bị hư hỏng.
4. Sản phẩm quá thời hạn bảo hành.
5. Sản phẩm không phải do công ty chúng tôi cung cấp.
6. Công ty có sản phẩm vượt quá thời hạn đảm bảo chất lượng cần sửa chữa công ty tính một khoản chi phí nhất định.
Xuất phát điểm của trung tâm sửa chữa của chúng tôi là thúc đẩy doanh số bán hàng, không chỉ đơn giản là tạo ra lợi nhuận từ việc sửa chữa, với việc sửa chữa tiêu chuẩn cao và phí tiêu chuẩn thấp.

 

Chất lượng hàng đầu
Chất lượng hàng đầu

Cam kết tất cả sản phẩm chính hãng 100%

Giao hàng siêu nhanh
Giao hàng siêu nhanh

Chúng tôi cam kết giao hàng trong 24h

Mua hàng tiết kiệm
Mua hàng tiết kiệm

Giảm giá & khuyến mại với ưu đãi cực lớn

Hỗ trợ online 24/7
Hỗ trợ online 24/7

Gọi ngay 0965994040 để được tư vấn

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Sale

Không sẵn có

Hết hàng