Bộ mô-đun không dây sáu chiều siêu tái tạo điều khiển từ xa có giải mã

Thương hiệu: | Mã SP: |
200.000₫
Bộ mô-đun không dây sáu chiều siêu tái tạo điều khiển từ xa có giải mã 1. Giới thiệu sản phẩm: Điều khiển từ xa sáu nút và mô-đun nhận mã cố định siêu tái tạo có thể tạo thành sáu mạch...
- +

Khuyến mãi cực lớn

Nhập thông tin khuyến mãi cho mỗi sản phẩm trong mô tả ngắn
Gọi 0962958938 để được tư vấn miễn phí

Bộ mô-đun không dây sáu chiều siêu tái tạo điều khiển từ xa có giải mã

1. Giới thiệu sản phẩm: Điều khiển từ xa sáu nút và mô-đun nhận mã cố định siêu tái tạo có thể tạo thành sáu mạch truyền và nhận không dây. Mã dữ liệu sáu chữ số của điều khiển từ xa tương ứng với sáu đầu ra của mô-đun, có thể dễ dàng tạo thành mạch truyền và nhận điều khiển từ xa không dây. Sản phẩm này được sử dụng rộng rãi. Sản phẩm này thích hợp cho việc thiết kế và phát triển các sản phẩm điện tử điều khiển từ xa gia đình và công nghiệp cho phần lớn những người đam mê điện tử. Nó có thể được sử dụng làm nguồn đầu vào tín hiệu của máy vi tính chip đơn. Nó đặc biệt thích hợp cho phần mạch điều khiển từ xa của thiết kế mạch điện tử của sinh viên đại học và thiết kế tốt nghiệp. Bảng nhận là đầu ra chạy bộ không khóa.

    Non-khóa đầu ra được hay còn gọi là đầu ra chạy bộ. Mức sản lượng của pin dữ liệu tức thời và tương ứng với liệu truyền được truyền hay không. Nó có thể được sử dụng để kiểm soát chạy bộ tương tự. Khi có một tín hiệu điều khiển từ xa, pin dữ liệu ở mức cao và tín hiệu điều khiển từ xa Khi nó biến mất, chân dữ liệu ngay lập tức khôi phục về mức thấp, phù hợp với các mạch như cửa điện, khóa cửa điện và các mạch chỉ cần mức cao để kết nối với một -chip máy vi tính. 

   

 

2. Các thông số chính của module nhận
    1. Tần số làm việc: 315M
    2. Điện áp làm việc: DC5V
    3. Dòng điện làm việc: ≤3mA (5.0VDC)
    4. Nguyên lý làm việc:Siêutái sinh
    5. Phương pháp điều chế: ASK
    6. Chip mã hóa: PT2272M6
    7 .Độ nhạy: tốt hơn -105dBm (50Ω)
    8. Tín hiệu đầu ra: không khóa

3. Về bo mạch nhận: điều khiển từ xa sáu phím và mô-đun nhận mã cố định siêu tái tạo có thể tạo thành mạch truyền và nhận không dây sáu chiều. Mã dữ liệu sáu chữ số của điều khiển từ xa tương ứng với đầu ra sáu chiều của mô-đun, có thể dễ dàng tạo thành mạch truyền và nhận điều khiển từ xa không dây. Nó được sử dụng rộng rãi trong thiết kế và phát triển các sản phẩm điện tử điều khiển từ xa gia đình và công nghiệp cho phần lớn những người đam mê điện tử. Nó có thể được sử dụng làm nguồn đầu vào tín hiệu của máy vi tính chip đơn, đặc biệt phù hợp với phần mạch điều khiển từ xa trong thiết kế mạch điện tử và đồ án tốt nghiệp của sinh viên các trường cao đẳng và đại học. Bảng nhận là đầu ra chạy bộ không khóa

 

    Bảy chân của mô-đun thu siêu tái tạo là VCC, GND, D0, D1, D2, D3, D4, D5, VT (các vị trí chân được đánh dấu trên mô-đun), trong đó VCC là chân cấp nguồn 5 ~ 6V, và GND là đầu nối đất, đầu cuối VT là đầu ra hiệu quả giải mã. Chỉ cần nhấn nút bất kỳ của điều khiển từ xa, VT có thể xuất ra mức cao một cách đồng bộ. Khi nhả nút, nút này sẽ ở mức thấp ngay lập tức, D0, D1 , D2, D3, D4, D5 là đầu ra chốt dữ liệu sáu bit của chip giải mã PT2272, có thể xuất ra mức cao khoảng 5V khi có tín hiệu, và dòng ổ vào khoảng 2mA, tương ứng với sáu nút trên máy phát 1-1. Ăng-ten có thể được hàn trực tiếp vào lỗ ăng-ten ANT bằng dây dài 23 cm. Nói chung, ăng-ten dài hơn có thể cải thiện độ nhạy thu. RC trong hình đề cập đến khả năng chống dao động và 840K được sử dụng ở đây. máy phát có điện trở dao động 4,7M được sử dụng cùng nhau.

   

4. Về điều khiển từ xa, các thông số kỹ thuật chính
   1. Điện áp làm việc: DC12V, pin A23
   2. Dòng điện làm việc: 30mA
   3. Tần số làm việc: 315M
   4. Khoảng cách truyền (mở): 500m
   5. Loại mã hóa: mã cố định
   6. Phương pháp mã hóa: Pad
   7. Kích thước: khoảng 85 * 37 * 16
   8. Khả năng chống dao động: 4.7M 
   9. Màu vỏ: trắng ngọc trai

Chất lượng hàng đầu
Chất lượng hàng đầu

Cam kết tất cả sản phẩm chính hãng 100%

Giao hàng siêu nhanh
Giao hàng siêu nhanh

Chúng tôi cam kết giao hàng trong 24h

Mua hàng tiết kiệm
Mua hàng tiết kiệm

Giảm giá & khuyến mại với ưu đãi cực lớn

Hỗ trợ online 24/7
Hỗ trợ online 24/7

Gọi ngay 0965994040 để được tư vấn

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Sale

Không sẵn có

Hết hàng