bóng đèn tiết kiệm năng lượng hình xoắn ốc đui đèn e27 , công suất 26w,36w,40w.

Thương hiệu: | Mã SP: |
Liên hệ
Bóng đèn led tiết kiệm điện là gì? Bóng đèn led là loại đèn có khả năng chiếu sáng vượt trội nhất, nhưng lượng điện năng tiêu thụ lại thấp nhất hiện nay. Bóng đèn led được cấu tạo từ những...

Khuyến mãi cực lớn

Nhập thông tin khuyến mãi cho mỗi sản phẩm trong mô tả ngắn
Gọi 0962958938 để được tư vấn miễn phí

Bóng đèn led tiết kiệm điện là gì?

Bóng đèn led là loại đèn có khả năng chiếu sáng vượt trội nhất, nhưng lượng điện năng tiêu thụ lại thấp nhất hiện nay. Bóng đèn led được cấu tạo từ những chíp led. Chíp led là một đi-ốt phát quang. Đi-ốt này có chưa một chất bán dẫn có khả năng phát sáng khi có dòng điện một chiều chạy qua.

Bóng đèn led tiết kiệm điện còn có nguồn led. Với nguồn led này sẽ giúp cho bóng đèn led của chúng ta hoạt động ổn định hơn. Ngoài ra, nguồn led còn giúp cho bóng đèn không bị chập hoặc bị cháy khi dòng điện bị thay đổi một cách đột ngột.

Một bộ phận khác của bóng led tiết kiệm điện là vỏ đèn. Vỏ của nó được làm bằng nhựa ABS. Nhựa này có khả năng chịu nhiệt rất tốt. Vỏ có khả năng chịu được những sự va đập mạnh, qua đó bảo vệ được bóng đèn cũng như người sử dụng.

Bộ phận cuối cùng là choá đèn. Choá đèn ngoài khả năng bảo vệ bóng đèn và chip led bên trong thì nó còn giúp tản nhiệt cho đèn trong quá trình sử dụng.

Bóng đèn led có khả năng phát sáng và tuổi thọ cao gấp nhiều lần so với loại bóng đèn dây tóc truyền thống. Chíp led này sáng gấp 3 – 5 lần bóng đèn dây tóc. Bóng đèn led có tuổi thọ và thời gian phát sáng lên đến 65.000 giờ.

Đây là ưu điểm vượt trội mà các bóng đèn truyền thống không thể so sánh được. Đèn led là loại bóng đèn tiết kiệm điện nhất trong hệ thống chiếu sáng hiện nay. Đèn led được sử dụng ở hầu hết trong tất cả các công trình xây dựng. Loại đèn này đang dần thay thế hết các bóng đèn chiếu sáng truyền thống.

Bóng đèn led tiết kiệm điện như thế nào?

  1. Đèn led có khả năng chiếu sáng vô cùng tốt. Quang thông của đèn led lên đến 2600lm, nhờ vậy là đèn led có thể chiếu sáng trong không gian rộng.
  2. Đèn led có hiệu suất phát quang tốt hơn rất nhiều so với đèn dây tóc truyền thống và đèn huỳnh quang. Hiệu suất phát quang của đèn led trong khoảng 115 – 150lm/w.
  3. Đèn led giúp người sử dụng tiết kiệm điện gấp 3 – 4 lần đèn sợi tóc và gấp 2 lần đèn huỳnh quang.

Thông tin liên hệ:

– Hotline: 0962.958.938 hoặc 0869298862
– Email: nhuakoresu@gmail.com
– Website https://koresu.com/

Chất lượng hàng đầu
Chất lượng hàng đầu

Cam kết tất cả sản phẩm chính hãng 100%

Giao hàng siêu nhanh
Giao hàng siêu nhanh

Chúng tôi cam kết giao hàng trong 24h

Mua hàng tiết kiệm
Mua hàng tiết kiệm

Giảm giá & khuyến mại với ưu đãi cực lớn

Hỗ trợ online 24/7
Hỗ trợ online 24/7

Gọi ngay 0965994040 để được tư vấn

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Sale

Không sẵn có

Hết hàng