Công tắc cảm ứng quang E3F-DS30C4 ( 66003), Cảm biến quang.

Thương hiệu: | Mã SP: |
125.000₫
Shop TUYỂN 3D xin giới thiệu tới các bạn công tắc cảm ứng quang E3F-DS30C4. Sản phẩm được đảm bảo về uy tín và chất lượng bởi công ty TNHH  KORESU. Mọi chi tiết xin liên hệ : 0962 958 938 Email: koresu.com@gmail.com-  www.koresu.com Thông tin...
- +

Khuyến mãi cực lớn

Nhập thông tin khuyến mãi cho mỗi sản phẩm trong mô tả ngắn
Gọi 0962958938 để được tư vấn miễn phí

Shop TUYỂN 3D xin giới thiệu tới các bạn công tắc cảm ứng quang E3F-DS30C4.

Sản phẩm được đảm bảo về uy tín và chất lượng bởi công ty TNHH  KORESU.
Mọi chi tiết xin liên hệ : 0962 958 938

Email: koresu.com@gmail.com-  www.koresu.com

Thông tin sản phẩm :

Làm việc trong môi trường nhiệt độ -20 - 70 độ C.

Phương pháp phát hiện :Phản xạ khuếch tán

Cấu trúc : Bộ khuếch đại tích hợp 

Điện áp cung cấp: 6-36V

Giới thiệu

Công tắc quang điện (công tắc quang điện) là tên viết tắt của công tắc điều khiển quang điện. Nó sử dụng sự che khuất hoặc phản xạ của chùm sáng bởi đối tượng được phát hiện và mạch được điều khiển bởi mạch đồng bộ để phát hiện sự hiện diện hay vắng mặt của vật thể. Các vật thể không bị giới hạn bởi kim loại và tất cả các vật thể phản chiếu ánh sáng đều có thể được phát hiện. Công tắc quang điện chuyển đổi dòng điện đầu vào thành tín hiệu ánh sáng trên máy phát và máy thu phát hiện đối tượng mục tiêu theo cường độ hoặc sự hiện diện của ánh sáng nhận được. Một thiết bị báo khói chuyển đổi quang điện thường được sử dụng trong các hệ thống an ninh thường được sử dụng trong ngành để đếm số lượng chuyển động của cánh tay robot.

Công tắc hành trình loại tiếp xúc có nhược điểm là tốc độ phản hồi thấp, độ chính xác kém, dễ dàng phát hiện thiệt hại cho đối tượng được phát hiện và tuổi thọ ngắn, và độ gần của công tắc gần bóng bán dẫn là ngắn và không thể phát hiện trực tiếp vật liệu phi kim loại. Tuy nhiên, các công tắc quang điện mới khắc phục những thiếu sót nêu trên và có khối lượng nhỏ, nhiều chức năng, tuổi thọ cao, độ chính xác cao, phản ứng nhanh, khoảng cách phát hiện dài và khả năng chống ánh sáng, điện và nhiễu từ mạnh.

Loại công tắc quang điện mới này đã được sử dụng để phát hiện mức, kiểm soát mức chất lỏng, đếm sản phẩm, phân biệt độ rộng, phát hiện tốc độ, cắt chiều dài cố định, nhận dạng lỗ, trì hoãn tín hiệu, cảm biến cửa tự động, phát hiện dấu màu, đục lỗ và Máy cắt và bảo vệ an toàn và nhiều lĩnh vực khác. Ngoài ra, việc sử dụng che giấu hồng ngoại cũng có thể được sử dụng như một thiết bị báo trộm trong các ngân hàng, nhà kho, cửa hàng, văn phòng và những nơi khác khi cần thiết.

 

Chất lượng hàng đầu
Chất lượng hàng đầu

Cam kết tất cả sản phẩm chính hãng 100%

Giao hàng siêu nhanh
Giao hàng siêu nhanh

Chúng tôi cam kết giao hàng trong 24h

Mua hàng tiết kiệm
Mua hàng tiết kiệm

Giảm giá & khuyến mại với ưu đãi cực lớn

Hỗ trợ online 24/7
Hỗ trợ online 24/7

Gọi ngay 0965994040 để được tư vấn

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Sale

Không sẵn có

Hết hàng