Công tắc lân cận bán nóng cảm ứng mới model TL-W5MC1

Thương hiệu: | Mã SP: |
Liên hệ
Shop TUYỂN 3D xin giới thiệu tới các bạnCông tắc lân cận bán nóng cảm ứng mới model TL-W5MC1. Sản phẩm được đảm bảo về uy tín và chất lượng bởi công ty TNHH  KORESU. Mọi chi tiết xin liên hệ :...

Khuyến mãi cực lớn

Nhập thông tin khuyến mãi cho mỗi sản phẩm trong mô tả ngắn
Gọi 0962958938 để được tư vấn miễn phí

Shop TUYỂN 3D xin giới thiệu tới các bạnCông tắc lân cận bán nóng cảm ứng mới model TL-W5MC1.

Sản phẩm được đảm bảo về uy tín và chất lượng bởi công ty TNHH  KORESU.
Mọi chi tiết xin liên hệ : 0962 958 938

Email: koresu.com@gmail.com-  www.koresu.com

Thông tin sản phẩm:

Tần số phản ứng:200Hz                            Điện áp định mức: 6-36V, 200A

Khoảng cách phản ứng : 5mm.

Công tắc tiệm cận là công tắc vị trí có thể được vận hành mà không cần tiếp xúc trực tiếp cơ học với các bộ phận chuyển động. Khi đối tượng tiếp cận bề mặt cảm biến của công tắc đến khoảng cách làm việc, công tắc có thể được vận hành mà không cần tiếp xúc cơ học và áp dụng bất kỳ áp suất nào, do đó điều khiển thiết bị điện DC. Hoặc cung cấp hướng dẫn điều khiển cho thiết bị máy tính (plc). Công tắc lân cận là một cảm biến loại công tắc (nghĩa là công tắc không tiếp xúc). Nó có các đặc tính của công tắc hành trình và công tắc vi mô, và có hiệu suất cảm biến, hoạt động đáng tin cậy, hiệu suất ổn định, đáp ứng tần số nhanh, tuổi thọ ứng dụng dài và chống nhiễu. Nó có khả năng mạnh mẽ, chẳng hạn như chống nước, chống sốc và chống ăn mòn. Sản phẩm có cảm ứng, điện dung, Hall, AC, DC.

 

Công tắc lân cận, còn được gọi là công tắc lân cận không tiếp xúc, là một cảm biến chuyển mạch điện tử lý tưởng. Khi máy dò kim loại ở gần khu vực cảm biến của công tắc, công tắc có thể không tiếp xúc, không có áp suất, không có tia lửa và nhanh chóng phát ra các lệnh điện, phản ánh chính xác vị trí và hành trình của cơ chế di chuyển, ngay cả đối với điều khiển hành trình nói chung, độ chính xác định vị, hoạt động của nó Tần suất, tuổi thọ, dễ điều chỉnh cài đặt và khả năng chịu được môi trường khắc nghiệt không thể so sánh với các công tắc hành trình cơ học thông thường. Nó được sử dụng rộng rãi trong các công cụ máy móc, luyện kim, hóa chất, dệt may và công nghiệp in ấn. Nó có thể được sử dụng như một giới hạn, đếm, điều khiển định vị và liên kết bảo vệ tự động trong hệ thống điều khiển tự động.

 

Chất lượng hàng đầu
Chất lượng hàng đầu

Cam kết tất cả sản phẩm chính hãng 100%

Giao hàng siêu nhanh
Giao hàng siêu nhanh

Chúng tôi cam kết giao hàng trong 24h

Mua hàng tiết kiệm
Mua hàng tiết kiệm

Giảm giá & khuyến mại với ưu đãi cực lớn

Hỗ trợ online 24/7
Hỗ trợ online 24/7

Gọi ngay 0965994040 để được tư vấn

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Sale

Không sẵn có

Hết hàng