Đèn led chiếu sáng nhà , Dreamville hình cầu tiết kiệm năng lượng

Thương hiệu: | Mã SP: |
Liên hệ
Bóng đèn LED chiếu sáng Bóng đèn LED là loại bóng diode phát quang để phát ra ánh sáng hoặc tia hồng ngoại, tia tử ngoại. Công nghệ LED ra đời để thay thế cho các loại bóng có sử dụng...

Khuyến mãi cực lớn

Nhập thông tin khuyến mãi cho mỗi sản phẩm trong mô tả ngắn
Gọi 0962958938 để được tư vấn miễn phí

Bóng đèn LED chiếu sáng

Bóng đèn LED là loại bóng diode phát quang để phát ra ánh sáng hoặc tia hồng ngoại, tia tử ngoại. Công nghệ LED ra đời để thay thế cho các loại bóng có sử dụng sợi đốt vừa tốn điện lại không được đảm bảo về chất lượng ánh sáng. Đây là công nghệ chiếu sáng sử dụng 2 điện cực có sự hỗ trợ của các vật liệu bán dẫn và công nghệ nano.

Ưu điểm của bóng LED là không sử dụng nguồn điện xoay chiều 220V mà chỉ sử dụng nguồn điện một chiều hiệu điện thế nhỏ. Bởi vậy mà cấu tạo của bóng LED thường có bộ lọc và bộ điều khiển đi kèm.

Khả năng tiết kiệm điện của đèn LED

Sản phẩm có khả năng tiết kiệm điện đến 70 -80% so với các loại đèn thông thường. Theo ước tính, một bóng đèn led có công suất 5W sẽ tương đương với một bóng đèn có công suất 20W. Cùng với đó là thời gian chiếu sáng của loại đèn trắng là trên 100000 giờ. Các chuyên gia tính toán, nếu sử dụng sản phẩm cho 50% nhu cầu chiếu sáng thì trung bình mỗi năm sẽ tiết kiệm được 17 GigaWatt điện và đèn trắng tiêu tốn ít điện năng hơn các loại đèn màu. 

Vì sao sản phẩm có khả năng tiết kiệm điện là câu hỏi mà rất nhiều người sử dụng vẫn còn đang thắc mắc. So với các loại bóng thông thường thì sản phẩm thấp hơn rất nhiều và gần như không đáng kể. Đó cũng là lý do mà sản phẩm tiết kiệm điện năng hơn các loại bóng đèn khác. 

Khi bật bóng đèn led thì ánh sáng nó sinh ra không chứa tia hồng ngoại hay tia cực tím nên an toàn cho người sử dụng. Đèn được cấu tạo rất chắc chắn nên mặc dù khá nhỏ gọn nhưng cũng không dễ bị hư hỏng. Trong khi đó các loại đèn dây tóc hay đèn huỳnh quang thì bất kỳ chấn động hay va chạm nhẹ cũng có thể bị hư hỏng.

Việc sử dụng về lâu về dài và đảm bảo tính an toàn cao thì sử dụng sản phẩm là gợi ý thiết thực nhất bởi thành phần cấu tạo của đèn không chứa thủy ngân (hóa chất độc hại). Ánh sáng của sản phẩm không bị nhấp nháy hay bị đỏ 2 đầu bóng như loại bóng đèn huỳnh quang. Màu sắc của sản phẩmkhi phát ra là phụ thuộc vào chất liệu làm ra nó. Đèn LED ánh sáng đỏ được làm từ các thành phần hóa học là nhôm, gali, a-xen, đèn ánh sáng trắng tạo ra bằng cách bao phủ một lớp photpho màu vàng bên ngoài đèn xanh da trời.

Những ưu điểm khi sử dụng sản phẩm là không thể phủ nhận, chính bởi vậy mà sản phẩm chiếu sáng này đang trở thành thiết bị được ưu tiên lựa chọn cho không gian sống của các gia đình và các công trình xây dựng.

Thông tin liên hệ:

– Hotline: 0962.958.938 hoặc 0869298862
– Email: nhuakoresu@gmail.com
– Website https://koresu.com/

Chất lượng hàng đầu
Chất lượng hàng đầu

Cam kết tất cả sản phẩm chính hãng 100%

Giao hàng siêu nhanh
Giao hàng siêu nhanh

Chúng tôi cam kết giao hàng trong 24h

Mua hàng tiết kiệm
Mua hàng tiết kiệm

Giảm giá & khuyến mại với ưu đãi cực lớn

Hỗ trợ online 24/7
Hỗ trợ online 24/7

Gọi ngay 0965994040 để được tư vấn

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Sale

Không sẵn có

Hết hàng