Gia Công Thép Theo Mẫu 01

Thương hiệu: | Mã SP: |
Liên hệ
Công Ty TNHH Koresu có hệ thống nhà xưởng đủ rộng và vị trí thuận lợi cho giao nhận hàng hóa. Mang lại quá trình và kết quả cắt CNC kim loại, cắt cnc sắt Bắc Giang đạt chất lượng cao nhất có...

Khuyến mãi cực lớn

Nhập thông tin khuyến mãi cho mỗi sản phẩm trong mô tả ngắn
Gọi 0962958938 để được tư vấn miễn phí

Công Ty TNHH Koresu có hệ thống nhà xưởng đủ rộng và vị trí thuận lợi cho giao nhận hàng hóa. Mang lại quá trình và kết quả cắt CNC kim loại, cắt cnc sắt Bắc Giang đạt chất lượng cao nhất có thể. Kết hợp với máy móc hiện đại đời mới nhất như máy cắt Laser CNC, máy cắt Plasma CNC SPC-1530, SPC-2060. Máy cắt ống plasma cnc SPT-0260 và máy cắt Laser SLC-2060 giúp cắt các loại vật liệu như: sắt, kim loại, nhôm, inox, đồng, thép tấm… một cách dễ dàng.

Ưu điểm: Tốc độ cắt rất nhanh và cắt trên nhiều loại vật liệu như: sắt, kim loại, nhôm, inox, đồng, thép tấm với độ dày lên đến 4mm. Công nghệ cắt CNC kim loại, cắt CNC sắt Bắc Giang  hiện đại giúp tập trung nguồn nhiệt chính xác vào điểm cắt, nên không làm biến dạng vật liệu cần cắt, vết cắt hiếm khi bị cứng.

Gia công cắt CNC Kim loại

 

Với dịch vụ gia công cắt CNC kim loại theo bản vẽ ban đầu bằng máy CNC Plasma, máy Laser… có thể cắt được mọi chi tiết, mọi hình dạng như bản vẽ đưa ra. Với phương châm phục vụ khách hàng tận tâm, tận tình, Koresu luôn sẵn sàng nhận cắt CNC sắt thép với mọi đơn hàng mà không phân biệt là đơn hàng lớn hay nhỏ. Tuy nhiên những đơn hàng cắt Laser CNC sẽ có mức chiết khấu nhiều hơn so với những đơn hàng nhỏ lẻ. Koresu hỗ trợ cắt CNC kim loại mẫu miễn phí khi khách hàng yêu cầu.

Cắt CNC giá rẻ

Gia công cắt CNC sắt, thép, Inox, đồng, nhôm, cecramic….Các công nghệ cắt khác nhau cắt được các loại kim loại có độ dày khác nhau.

Gia công chi tiết máy theo bản vẽ, cắt và đục lỗ kim loại tấm, gia công chấn, hàn theo yêu cầu của khách hàng.

Cắt CNC kim loại ống: Koresu có thể cắt hầu hết các loại hình ống căn bản như ống tròn, ống elip, ống vuông, ống chữ nhật, U, V, H… với nhiều độ dày đến 14mm và độ dài đến 6000mm, đường kính lớn nhất 250 mm.

Nhận Cắt sắt CNC tại Bắc Giang

Máy cắt Laser CNC và máy cắt sắt CNC Plasma được sử dụng trong xưởng sản xuất. Đối với máy cắt Plasma CNC có thể được hiểu như sau: quá trình cắt diễn ra tự động thông qua sự điều khiển bằng chương trình máy tính, nó dựa vào nguyên lý hoạt động của khí plasma. Cụ thể như sau: từ đầu cắt sẽ xuất hiện luồng khí plasma với tốc độ cực mạnh và nhanh, có nhiệt độ rất cao đủ để làm nóng chảy các loại vật liệu từ kim loại đến phi kim. Đồng thời sẽ đẩy chúng ra khỏi đường cắt tạo thành sản phẩm.

Khi sử dụng phương pháp cắt bằng Plasma sẽ cho ra sản phẩm với chất lượng tùy thuộc vào những yếu tố sau đây:

  • Loại khí Plasma được sử dụng để cắt sản phẩm
  • Cường độ dòng điện có đạt chuẩn hay không
  • Tốc độ cắt của máy nhanh hay châm
  • Khoảng cách giữa đầu cắt đến sản phẩm cắt.
Chất lượng hàng đầu
Chất lượng hàng đầu

Cam kết tất cả sản phẩm chính hãng 100%

Giao hàng siêu nhanh
Giao hàng siêu nhanh

Chúng tôi cam kết giao hàng trong 24h

Mua hàng tiết kiệm
Mua hàng tiết kiệm

Giảm giá & khuyến mại với ưu đãi cực lớn

Hỗ trợ online 24/7
Hỗ trợ online 24/7

Gọi ngay 0965994040 để được tư vấn

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Sale

Không sẵn có

Hết hàng