Máy Bơm Chống Dầu DC 12/24V

Thương hiệu: | Mã SP: |
Liên hệ
Tổng quan về sản phẩm ) phù hợp cho các doanh nghiệp công nghiệp và khai thác mỏ, cửa hàng dầu, bổ sung hóa chất, kho dầu và những nơi khác để vận chuyển hóa chất lỏng gốc axit, chất lỏng...

Khuyến mãi cực lớn

Nhập thông tin khuyến mãi cho mỗi sản phẩm trong mô tả ngắn
Gọi 0962958938 để được tư vấn miễn phí

Tổng quan về sản phẩm
) phù hợp cho các doanh nghiệp công nghiệp và khai thác mỏ, cửa hàng dầu, bổ sung hóa chất, kho dầu và những nơi khác để vận chuyển hóa chất lỏng gốc axit, chất lỏng sản phẩm dầu, v.v. . Máy bơm có hình thức đẹp, trọng lượng nhẹ, vận hành đơn giản và được người dùng đón nhận, là sản phẩm lý tưởng để thay thế các loại máy bơm thùng nhập khẩu có cùng thông số kỹ thuật.

Tính năng và công dụng
 Sản phẩm này phù hợp với những nơi dễ cháy nổ với khả năng chống cháy nổ, cấp IIB và nhiệt độ bắt lửa không thấp hơn cấp T4. Sự bảo trì.
Sản phẩm này tuân thủ GB3836, 1-83 "Yêu cầu chung về thiết bị điện chống cháy nổ cho môi trường dễ nổ" và GB3836, 2-83 "Thiết bị điện chống cháy nổ cho môi trường dễ nổ, Thiết bị điện loại cách ly" D "" và GB3883 . 1-83 "Cầm tay" An toàn của Dụng cụ điện ". Nó đã vượt qua các bài kiểm tra nghiêm ngặt của Trung tâm Giám sát, Kiểm định và Kiểm tra Chất lượng Sản phẩm An toàn Phòng nổ Mỏ than Quốc gia và đạt được chứng chỉ chống cháy nổ. Đây là một trong những công cụ lý tưởng nhất cho những nơi làm việc dễ cháy và nổ muộn.
Các sản phẩm được liệt kê ở trên được phê duyệt bởi trạm kiểm tra chống cháy nổ theo 3836. Tiêu chuẩn 2-83 "Thiết bị điện chống cháy nổ cho môi trường nổ Thiết bị điện chống cháy nổ" D "" đã được thử nghiệm nghiêm ngặt và kết quả phù hợp với các quy định về thiết bị chống cháy nổ (DI-IBT4) được sử dụng trong các nhà máy.
Máy bơm này phù hợp cho các cửa hàng công nghiệp và khai thác mỏ, nhà máy hóa chất, đội khoan, nhà kho và những nơi khác như xăng dầu, các loại vật liệu dễ cháy và nổ, vì việc sử dụng máy bơm này đảm bảo an toàn và nâng cao hiệu quả, nó phù hợp để sử dụng trong những nơi dễ cháy và nổ.Công cụ lý tưởng và đáng tin cậy nhất.

 

Sử dụng và bảo dưỡng 
1. Máy bơm điện mới hoặc lâu ngày không sử dụng, sau khi mở hộp, sử dụng máy đo điện áp 500 vôn để đo điện trở cách điện giữa tất cả các bộ phận mang điện và các bộ phận kim loại có thể chạm vào, khi đóng đến nhiệt độ làm việc Thời gian không được nhỏ hơn 7 megohms.
2. Trước khi sử dụng, hãy kiểm tra xem từng thiết bị đầu cuối có chắc chắn không, và dây nối đất phải chắc chắn và chắc chắn.
3. Kiểm tra xem điện áp nguồn có phù hợp với điện áp danh định hay không và không được sử dụng nguồn điện vượt quá hoặc nhỏ hơn 10% điện áp danh định.
4. Khi sử dụng máy bơm này, không làm hỏng dây dẫn và tránh nước và dầu vào động cơ, công tắc và các bộ phận điện.
5. Không được làm việc trong điều kiện có khí dễ cháy và ăn mòn để đảm bảo sản xuất an toàn và hoạt động bình thường của tất cả các bộ phận điện.
6. Nếu phát hiện thấy tiếng ồn bất thường trong quá trình sử dụng, hãy dừng máy ngay lập tức, kiểm tra nguyên nhân và chỉ tiếp tục sử dụng sau khi đã cố gắng loại bỏ.
7. Máy bơm này không phù hợp để vận hành khô. Dừng máy ngay sau khi hút chất lỏng xong Vì tốc độ động cơ của máy bơm có thể đạt 10.000 vòng / phút / rời rạc, nếu không sẽ bị mòn, bánh công tác khớp vạn năng và máy bơm ống sẽ bị hỏng trong trường hợp nghiêm trọng.
8. Thay chổi than: Khi chổi than bị mòn không sử dụng được thì nên thay ngay, nếu không cổ góp sẽ bị hỏng, cháy mô tơ nghiêm trọng.
9. Bơm điện nên được kiểm tra thường xuyên, không thường xuyên ít nhất ba tháng một lần, nếu sử dụng thường xuyên thì nên đại tu mỗi tháng một lần, trong quá trình đại tu nên tháo rời hoàn toàn để loại bỏ bụi và dầu bên trong. Nếu có quá nhiều carbon bám trên cổ góp, hãy dùng cồn chà xát bề mặt cổ góp. Nếu có các bộ phận bị hư hỏng, các bộ phận tương tự nên được đổi.
10. Khi không sử dụng, vui lòng đặt nó trong một môi trường khô ráo, sạch sẽ, không có khí ăn mòn.

Hướng dẫn an toàn
1. Ngoài việc tuân thủ hướng dẫn này, hãy tuân thủ nghiêm ngặt các quy định có liên quan của GB3883 1-83 "Quy định kỹ thuật về quản lý, sử dụng, kiểm tra và bảo dưỡng an toàn đối với dụng cụ điện cầm tay".
2. Sản phẩm này chỉ có thể được sử dụng trong phạm vi ± 10% giá trị định mức trong dải điện áp.
3. Tránh cấp điện, nước và dầu ở những nơi lắp đặt cấp điện Khi sử dụng máy bơm này, không làm hỏng cấp điện, và tránh để dầu, nước tiếp xúc với các bộ phận điện như công tắc động cơ.
4. Để tránh khởi động đột ngột, công tắc nên ở trạng thái "tắt" (tức là được nhấn vào) trước khi bật nguồn.
5. Không lạm dụng dây nguồn, và không tự ý kéo dài, trao đổi dây nguồn. Không kéo dây điện làm xước, cắt hoặc đè bẹp.
6. Máy bơm là loại chống cháy nổ, khi thay chổi than hoặc sửa chữa phải đặc biệt chú ý đến bề mặt chống cháy nổ của các bộ phận chống cháy nổ để không làm hỏng lông. Khi sửa chữa hoặc thay thế chổi than, nên bật động cơ để làm sạch bột cacbon khoang bên trong, dầu thối, v.v.
7. Sử dụng đúng cách tiện dụng Không có phích cắm trên một đầu dây nguồn của máy bơm này, người sử dụng chọn phích cắm phù hợp Có hai cạnh và ba điểm Cần đặc biệt chú ý:
A. Nếu phích cắm và ổ cắm Sử dụng ở những nơi dễ nổ, dễ cháy phải là phích cắm đúng quy định về chống cháy nổ. Ổ cắm đặt ở nơi bình thường, xa nơi dễ cháy nổ, có thể sử dụng phích cắm 3 chân 220V5A, một trong những chân dài là chốt nối đất.
B. Dù dùng loại phích cắm nào thì cũng phải nối đất chắc chắn Dây lõi xanh vàng ở một đầu dây nguồn là dây tiếp đất, khi đấu nối xong phải kiểm tra vỏ kim loại của máy bơm. được kết nối điện với chân tiếp xúc. Điện trở không được lớn hơn 1 Omu.
8. Những nơi bị cấm: Nó không thể được sử dụng trong môi trường đặc biệt như ẩm ướt, gió và tuyết và những nơi có khí ăn mòn.

Hướng dẫn sử dụng:
 1. Sử dụng điện áp quy định: điện áp đường dây không vượt quá ± 10% điện áp ghi trên bảng tên của máy bơm hút thì mới sử dụng được.
2. Cách trang bị: Sau khi tháo dỡ, lắp ráp theo sơ đồ cấu tạo, kết nối động cơ (1) và kết nối điện thoại di động (2) để làm thân bơm và động cơ tích hợp (3) kết nối ống thoát
3. Kiểm tra từng trước khi sử dụng Các thành phần chỉ có thể được sử dụng khi hình thức bên ngoài còn nguyên vẹn.
4. Máy bơm không thích hợp để chạy khô, khi đang sử dụng, hãy dừng máy bơm khi hút xong, nếu không sẽ làm mòn vòng bi phớt cánh quạt. Ống bơm cũng có thể bị mòn, do tốc độ không tải của động cơ bơm có thể đạt 10.000 vòng / phút.
5. Thay thế chổi than kịp thời, khi chổi than mòn không sử dụng được phải thay chổi than kịp thời (thay hai chổi than cùng lúc), nếu không chổi than và cổ góp tiếp xúc kém gây hỏng vòng , làm hỏng cổ góp và sẽ bị trừng phạt nghiêm khắc. Đốt cháy phần ứng.
6. Không sử dụng trong các điều kiện sau: Trong quá trình sử dụng, nếu phát hiện thấy hư hỏng cách điện, vỏ cáp nguồn bị đứt, ổ cắm bị nứt hoặc tiếp xúc kém, hoạt động không liên tục, xảy ra tia lửa lớn và các lỗi khác, khi vỏ động cơ đang hoạt động, việc sửa chữa phải được thực hiện ngay lập tức. Nó không được sử dụng cho đến khi nó được sửa chữa.
7. Đề phòng quá tải Khi đang sử dụng, khi tốc độ giảm hoặc giảm bất thường, phải dừng máy ngay lập tức để kiểm tra xem có vật lặt vặt nào bị kẹt vào cánh quạt hay động cơ bị trục trặc không và phải ngắt nguồn điện ngay lập tức khi bơm hút bị phanh vì một lý do nào đó.
8. Sử dụng các dụng cụ một cách cẩn thận và tất cả các máy bơm phải được xử lý cẩn thận để tránh bị sốc.

Bảo trì
 1, mỡ thường xuyên, bơm điện chất lỏng bơm cho sự vận hành tốc độ cao, dầu mỡ là như dễ bay hơi vì nó là cần thiết để bôi trơn các vòng bi có thể được giữ sạch sẽ, và phải quan tâm đến Tim thay đổi.
2, kiểm tra thường xuyên và bảo trì, chất lỏng bơm điện BƠM nên luôn luôn kiểm tra, bảo dưỡng, cáp điện phải được kiểm tra: hệ thống dây điện nội bộ, phích cắm, công tắc là tốt, điện trở cách điện là bình thường, bàn chải ụ là một vấn đề lỏng, tiếp xúc tốt với các bộ chuyển mạch và chổi than, cuộn dây stato giãn nở giai đoạn cuộn dây phần ứng có phù hợp để ngắt không, ổ trục và các bộ phận quay có bị hỏng hay không, v.v.
3. Giữ nguyên từng bộ phận và thay thế các bộ phận tương tự Khi tháo rời và kiểm tra máy bơm, nên giữ nguyên từng bộ phận, đặc biệt chú ý đến bề mặt chống cháy nổ của các bộ phận chống nổ để không làm hỏng chúng, kể cả gioăng cách điện và ống bọc. Nếu bị hư hỏng, phải thay thế bằng các bộ phận mới giống hệt, không được sử dụng các vật liệu thay thế có đặc tính nguyên liệu thô thấp hơn hoặc các bộ phận không phù hợp với thông số kỹ thuật ban đầu.
4. Chú ý đến điện trở cách điện Đối với máy bơm điện để lâu ngày không sử dụng hoặc sử dụng trong môi trường ẩm ướt thì phải đo điện trở cách điện của các cuộn dây bằng megger 500 vôn trước khi sử dụng. Nếu điện trở cách điện giữa cuộn dây và vỏ động cơ nhỏ hơn 7 megohms thì cuộn dây phải được làm khô.
5. Chú ý bảo quản Máy bơm điện cần được đặt trong môi trường khí khô, sạch và không bị ăn mòn.

 

Chất lượng hàng đầu
Chất lượng hàng đầu

Cam kết tất cả sản phẩm chính hãng 100%

Giao hàng siêu nhanh
Giao hàng siêu nhanh

Chúng tôi cam kết giao hàng trong 24h

Mua hàng tiết kiệm
Mua hàng tiết kiệm

Giảm giá & khuyến mại với ưu đãi cực lớn

Hỗ trợ online 24/7
Hỗ trợ online 24/7

Gọi ngay 0965994040 để được tư vấn

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Sale

Không sẵn có

Hết hàng