Robot sáu trục ABB Robot IRB120 dập, phun, xử lý, hàn cánh tay cơ khí robot công nghiệp

Thương hiệu: Đang cập nhật | Mã SP: Đang cập nhật |
Liên hệ
Nhỏ gọn và nhẹ ...

Khuyến mãi cực lớn

Nhập thông tin khuyến mãi cho mỗi sản phẩm trong mô tả ngắn
Gọi 0962958938 để được tư vấn miễn phí

Nhỏ gọn và nhẹ

Là robot nhỏ hơn hiện tại của ABB, IRB 120 tập hợp tất cả các chức năng và công nghệ của dòng sản phẩm ABB trong một không gian nhỏ gọn. Trọng lượng của nó giảm xuống còn 25kg và cấu trúc nhỏ gọn. Nó có thể được lắp đặt ở hầu hết mọi nơi, chẳng hạn như bên trong máy trạm, bên trên thiết bị cơ khí hoặc gần các robot khác trên dây chuyền sản xuất.

 

sử dụng nhiều

IRB 120 được sử dụng rộng rãi trong điện tử, thực phẩm và đồ uống, máy móc, năng lượng mặt trời, dược phẩm, y tế, nghiên cứu và các lĩnh vực khác, nâng cao hơn nữa sức mạnh của dòng robot thế hệ thứ tư mới của ABB. Các mẫu phòng sạch ISO Class 5 phủ trắng phù hợp với môi trường sản xuất sạch tiêu chuẩn cao và mở ra các lĩnh vực ứng dụng mới.

 

Bôi trơn cấp thực phẩm

Phiên bản tùy chọn của bôi trơn cấp thực phẩm (NSF H1) bao gồm phòng sạch ISO cấp 5 để đảm bảo an toàn và vệ sinh của các ứng dụng thực phẩm và đồ uống. Thiết kế phòng sạch theo tiêu chuẩn ISO 5 giúp loại bỏ khả năng nhiễm bẩn trong khu vực chế biến thực phẩm. Phiên bản này có bề mặt nhẵn và lớp sơn phun đặc biệt, rất dễ lau chùi.

 

Dễ dàng tích hợp

IRB 120 chỉ nặng 25kg, tính di động và tích hợp tuyệt vời giúp nó nổi bật giữa các sản phẩm cùng loại. Góc lắp đặt của robot không bị hạn chế theo bất kỳ cách nào. Bề mặt của thân máy bay nhẵn và dễ làm sạch; các ống dẫn khí và cáp tín hiệu người dùng đều được gắn vào thân máy bay từ chân đến cổ tay, rất dễ dàng cho việc tích hợp robot.

 

Tối ưu hóa phạm vi công việc

Ngoài phạm vi làm việc theo chiều ngang 580mm, IRB 120 còn có hành trình làm việc tuyệt vời, với khoảng cách gắp dưới chân đế là 112mm. IRB 120 sử dụng cấu trúc đối xứng, trục thứ hai không có độ lồi và bán kính chuyển động nhỏ. Nó có thể được lắp đặt gần các thiết bị khác. Cổ tay mảnh mai giúp tăng cường phạm vi hoạt động của cánh tay.

 

Nhanh chóng, chính xác và nhanh nhẹn

IRB 120 được trang bị một động cơ hợp kim nhôm nhẹ, cấu trúc nhẹ và công suất mạnh mẽ, nó có thể đạt được gia tốc cao của robot và đảm bảo độ chính xác và nhanh nhẹn tuyệt vời trong các ứng dụng khác nhau. Khi cần một số lượng lớn sự định hướng lại của phôi, phiên bản IRB 120T được sử dụng để chủ yếu đóng vai trò của trục 4, trục 5 và trục 6, và thời gian chu kỳ có thể được rút ngắn 25%. Mô hình tốc độ cao này hoạt động với PickMaster 3? Và lý tưởng cho các ứng dụng chọn và đóng gói cũng như các hoạt động có hướng dẫn.

 

Bộ điều khiển nhỏ gọn IRC5: "đối tác" tốt nhất cho rô bốt nhỏ

Bộ điều khiển nhỏ gọn mới được ABB ra mắt này có thân hình nhỏ gọn, cô đọng cao độ các chức năng tiên tiến của IRC5, đồng thời đưa khả năng điều khiển chuyển động và chính xác của các thiết bị lớn trước đây vào một không gian ứng dụng rộng rãi.

Ngoài việc tiết kiệm không gian, bộ điều khiển mới cũng đơn giản hóa các bước gỡ lỗi bằng cách thiết lập đầu vào nguồn một pha, đầu nối tín hiệu bên ngoài (tất cả các tín hiệu) và hệ thống I / O 16 chiều có thể mở rộng được tích hợp sẵn.

Phần mềm lập trình ngoại tuyến RobotStudio có thể được sử dụng để mô phỏng trạm làm việc sản xuất nhằm đặt vị trí tốt hơn cho rô bốt; nó cũng có thể thực hiện lập trình ngoại tuyến để tránh gián đoạn hoặc chậm trễ sản xuất tốn kém.

 

Giảm dấu chân

Sự kết hợp giữa robot IRB 120 nhỏ gọn và nhẹ và bộ điều khiển IRC5 nhỏ gọn, hai sản phẩm mới giúp giảm đáng kể không gian sàn và đặc biệt thích hợp cho các ứng dụng có không gian hạn chế.

Chất lượng hàng đầu
Chất lượng hàng đầu

Cam kết tất cả sản phẩm chính hãng 100%

Giao hàng siêu nhanh
Giao hàng siêu nhanh

Chúng tôi cam kết giao hàng trong 24h

Mua hàng tiết kiệm
Mua hàng tiết kiệm

Giảm giá & khuyến mại với ưu đãi cực lớn

Hỗ trợ online 24/7
Hỗ trợ online 24/7

Gọi ngay 0965994040 để được tư vấn

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Sale

Không sẵn có

Hết hàng