Súng nạp hạt EPS , EPP của máy xốp

Thương hiệu: | Mã SP: PKMX01 |
1.200.000₫ 1.500.000₫
  Công ty TNHH KORESU  xin giới thiệu về sản phẩm Súng nạp liệu hạt EPS vào khuôn : Mục đích chính của súng là phun nhựa, v.v ... Hiệu suất của nó ổn định và hiệu quả công việc cao....
- +

Khuyến mãi cực lớn

Nhập thông tin khuyến mãi cho mỗi sản phẩm trong mô tả ngắn
Gọi 0962958938 để được tư vấn miễn phí

 

Công ty TNHH KORESU  xin giới thiệu về sản phẩm Súng nạp liệu hạt EPS vào khuôn :

Mục đích chính của súng là phun nhựa, v.v ... Hiệu suất của nó ổn định và hiệu quả công việc cao. Tiếp theo là về việc bảo trì súng và súng bảo dưỡng hàng ngày .

 

  Trong trường hợp bình thường, nguyên nhân phổ biến nhất khiến súng không hoạt động đúng là cách sử dụng sai, sử dụng quá mức và phương pháp hoạt động không chính xác.

Do đó, bạn phải làm các kiểm tra cần thiết trước khi bạn chính thức làm việc. Như với hầu hết các dụng cụ cơ khí, nếu có thể bảo trì, hiệu quả của súng sẽ được cải thiện hơn rất nhiều. Ví dụ, các bộ phận liên quan nên được bôi trơn để xác nhận rằng chúng linh hoạt. Nếu bôi trơn không đủ, cần phải lau sạch chất bôi trơn.

Cho dù các thành phần chính bên trong có tạp chất hạt lớn, khi xác nhận bước này, bạn chỉ cần lắc súng bằng cả hai tay. Nếu bạn nghe thấy âm thanh trong khoảng thời gian, bạn có thể có tạp chất bên trong, hoặc có thể do các bộ phận bên trong bị lỏng. Nếu điều này xảy ra, bạn nên kiểm tra cẩn thận.Cần tránh độ nhớt của vật liệu phun được sử dụng quá cao, không có lợi cho hoạt động bình thường của súng. Nếu một số bộ phận nhỏ bị mòn, chúng nên được thay thế kịp thời.

Thứ hai, việc bảo trì hàng ngày

  của súng vật liệu Do thiết kế tổng thể của súng vật liệu rất đơn giản, nên công việc bảo trì hàng ngày của súng vật liệu không quá phức tạp và không cần tốn quá nhiều năng lượng, chỉ cần bảo trì đơn giản. Mặc dù chỉ là một số lượng nhỏ các biện pháp bảo trì, nhưng nó cũng rất cần thiết. Việc bảo dưỡng súng hàng ngày có thể giúp súng hoạt động tốt hơn, đảm bảo rằng nó sẽ không gây ra các điều kiện bất ngờ trong quá trình hoạt động và có thể tăng tuổi thọ của súng. Bôi trơn các bộ phận chính của súng, nhưng một điều cần lưu ý. Bởi vì nó được sử dụng để phun, bôi trơn không được để chất lỏng bôi trơn rò rỉ ra ngoài và ảnh hưởng đến hiệu quả làm việc. Tôi tin rằng sau khi bảo dưỡng và bảo dưỡng súng hàng ngày, nó sẽ có thể hoạt động tốt hơn và có tuổi thọ cao hơn.

Điện thoại liên hệ :0962958938- 0886468816

 

Chất lượng hàng đầu
Chất lượng hàng đầu

Cam kết tất cả sản phẩm chính hãng 100%

Giao hàng siêu nhanh
Giao hàng siêu nhanh

Chúng tôi cam kết giao hàng trong 24h

Mua hàng tiết kiệm
Mua hàng tiết kiệm

Giảm giá & khuyến mại với ưu đãi cực lớn

Hỗ trợ online 24/7
Hỗ trợ online 24/7

Gọi ngay 0965994040 để được tư vấn

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Sale

Không sẵn có

Hết hàng