Đèn tích điện 36w

Thương hiệu: | Mã SP: ĐTĐ36w |
120.000₫
Công ty tnhh KORESU xin cung cấp sản phẩm ĐÈN TÍCH ĐIỆN ra thị trường .Mục đích nhầm giúp bà con thắp sáng được ngay cả trong khi mất điên. Đèn tích điện mắt led ,ánh sáng trắng. Bên trong đèn...
- +

Khuyến mãi cực lớn

Nhập thông tin khuyến mãi cho mỗi sản phẩm trong mô tả ngắn
Gọi 0962958938 để được tư vấn miễn phí

Công ty tnhh KORESU xin cung cấp sản phẩm ĐÈN TÍCH ĐIỆN ra thị trường .Mục đích nhầm giúp bà con thắp sáng được ngay cả trong khi mất điên.

Đèn tích điện mắt led ,ánh sáng trắng. Bên trong đèn có PIN dùng để tích nguồn điện .Ta thắp bóng vào đui đèn .KHI có điện thì đèn thắp sáng bằng nguồn năng lượn  điện ,còn khi mất điện thì đèn tự động chuyển sang chế độ thắp sáng bằng PIN tích điện ở bên trong đèn (lưu ý bạn nhé ,bạn để ở chế độ bật đèn sáng nhé  như vậy thì đèn có tiếp thêm mat thì đèn mới sáng được.)

Bạn có thể dùng đèn thắp sáng di chuyển ở mọi nơi (dùng như đèn pin) chỉ cần cầm chụm 3 đầu ngón tay vào đui đèn là đèn đã thắp sáng rồi.

hoặc bạn có thể dùng một chút nước đổ vào trong cốc để đui đèn chạm vào một chút nước thôi bạn nhé, như vậy đèn đã phát sáng rồi .

Đèn có chế độ cài đặt thông minh,khi thắp sáng điện trực tiếp ánh sáng mắt led riêng và nhiều hơn. Còn khi thắp sáng bằng pin tích điện thì dùng mắt led sáng khác và lượng mắt led sáng ít hơn.

Dùng đèn tích điện trong nhà thì bạn không lo bị thiếu ánh sáng bất kể lúc nào hết.

Sản phẩm được bảo hành 3 tháng ,bảo hành bằng tem bảo hành dán trên đèn .

Mọi chi tiết xin liên hệ 0962 958 938.

Chất lượng hàng đầu
Chất lượng hàng đầu

Cam kết tất cả sản phẩm chính hãng 100%

Giao hàng siêu nhanh
Giao hàng siêu nhanh

Chúng tôi cam kết giao hàng trong 24h

Mua hàng tiết kiệm
Mua hàng tiết kiệm

Giảm giá & khuyến mại với ưu đãi cực lớn

Hỗ trợ online 24/7
Hỗ trợ online 24/7

Gọi ngay 0965994040 để được tư vấn

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Sale

Không sẵn có

Hết hàng